เสียงจากสมาชิกที่ใช้บริการ Google AdWords

"ธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีคู่แข่งเยอะ เพราะฉะนั้น จะทำอย่างไรให้เราอยู่ในสายตาของผู้บริโภค ผมจึงหาช่องทางในการโปรโมทเว็บไซต์ โดยใช้วิธีการจ้างทำ SEO จากฟรีแลนซ์ต่างๆ ซึ่งทำให้เว็บไซต์ติดอันดับอยู่ในหน้าแรกของ Google และเพิ่มยอดขายได้จริง แต่ต้องยอมรับว่ามีปัญหาเหมือนกัน เพราะการจ้างกลุ่มบุคคลที่เป็นฟรีแลนซ์แบบนี้ มีบ่อยครั้งที่เขาทำให้แล้วก็หายไป ผมเลยหาวิธีการอื่นดูบ้าง

จนได้มาเจอ Google AdWords ของ ReadyPlanet จึงโทรเข้าไปขอรับคำปรึกษาและตัดสินใจใช้บริการ พอเริ่มทำ Google AdWords ใช้เวลาไม่นานเว็บไซต์ก็ติดอันดับแรกในหน้า Google ทันที ส่งผลในเรื่องยอดขายและลูกค้าซึ่งมีเพิ่มมากขึ้น ได้ผลตอบรับที่ดี นับว่าคิดไม่ผิดที่ตัดสินใจใช้บริการ เพราะ ReadyPlanet มีการทำงานที่เป็นระบบและเจ้าหน้าที่ทุกท่านก็ใส่ใจในการให้บริการ แตกต่างจากตอนที่เราจ้างทำ SEO ตรงนี้ทำให้ผมรู้สึกประทับใจ"

คุณพงษ์พันธ์ ขุนเที่ยงธรรม (คุณป๊อป)
เจ้าของเว็บไซต์ www.12tees.com

 

"การสร้างเว็บไซต์มีส่วนช่วยในการขยายลูกค้าได้มาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะโชคดีที่ได้รู้จักกับบริการ Google AdWords ของ ReadyPlanet ตั้งแต่ช่วงแรกที่เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ ครั้งแรกเคยลองทำ Google AdWords ด้วยตัวเองและทดลองทำของที่อื่นด้วย แต่ไม่ได้ผลตอบรับที่ดีเหมือนใช้บริการของ ReadyPlanet

จากการใช้บริการ นอกจาก ReadyPlanet จะทำให้เว็บไซต์ของเราติดอยู่อันดับต้นๆ ของ Google เหนือคู่แข่งเว็บไซต์ร้านดอกไม้อื่นๆ แล้ว การบริการของเจ้าหน้าที่ก็น่ารักมาก คอยดูแลความเคลื่อนไหวและตรวจสอบเว็บไซต์ของเราให้อย่างสม่ำเสมอ ลูกค้าที่เข้ามาก็มาจากเว็บไซต์เป็นส่วนใหญ่ เป็นผลมาจากการเลือกใช้บริการ Google AdWords ค่ะ"

คุณณาตยา มูลศาสตร์สาทร (คุณผึ้ง)
เจ้าของเว็บไซต์ www.honeydew-florist.com

"ทีแรกตั้งใจจะประชาสัมพันธ์สินค้าของร้านอยู่แล้ว แต่ก็ยังอยากรู้ว่าถ้าหากเราเปิดเว็บไซต์อย่างเดียว ไม่ใช้เครื่องมือใดๆ ทั้งสิ้น เราจะขายสินค้าได้ไหม ซึ่งคำตอบหลังจากทดลองอยู่ 1 เดือน คือ "ไม่" เราไม่สามารถขายสินค้าได้เลยหากไม่มีการโปรโมทที่ดี

และหลังจากศึกษาอยู่นาน ก็ตัดสินใจใช้การโปรโมทสินค้าผ่าน Google AdWords ซึ่งผลตอบรับทำให้เรารู้ว่ามันคุ้มกับเงินที่เราจ่ายไปหลายเท่า เพราะการทำ Google AdWords นั้นขึ้นอยู่กับงบประมาณของเรา"

คุณอัจฉรียา รักมิตร (คุณก้อย)
เจ้าของเว็บไซต์ www.grassidea.com